Việt Nam tung đội hình cũ kỹ khi gặp Trung Quốc

HLV Park Hang Seo không có sự thay đổi mới mẻ trong đội hình gặp đội tuyển Trung Quốc, vào lúc 0h00 ngày 8/10. 

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc đã công bố đội hình thi đấu. Về phía đội tuyển Việt Nam, không bất ngờ nào xuất hiện khi HLV Park Hang Seo giữ nguyên một đội hình dễ đoán.

Ở vị trí thủ môn, Bùi Tấn Trường được lựa chọn bắt chính. Trong khi đó với bộ ba trung vệ, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Ngọc Hải được đặt niềm tin. Điểm khác biệt và cũng dễ đoán là ở hai biên. Hồng Duy đá cánh trái thay cho Văn Hậu. Trong khi đó, Văn Thanh bám biên phải thay thế cho Trọng Hoàng. Ba tiền vệ trung tâm vẫn là những cái tên quen thuộc. Hoàng Đức, Quang Hải, Tuấn Anh sẽ chơi ở vị trí tuyến giữa. Trong khi đó, Văn Đức đá hộ công cho Tiến Linh. 

HLV Park Hang Seo quyết định giữ sự ổn định cho đội hình chính trong hiệp 1. Có thể sang đến hiệp 2, ông sẽ tung ra những cái tên có sự khác biệt nhằm mang tính đột phá hơn cho đội tuyển Việt Nam. 

Về phía đội tuyển Trung Quốc, HLV Li Tie sử dụng sơ đồ 4-3-3. Ở vị trí thủ môn, Yan Junling bắt chính. Các hậu vệ gồm có Wangshenchao (phải), Zhang Linpeng (trung vệ), Jiang Guangtai (trung vệ) và Wanggang (trái). Ba tiền vệ trung tâm gồm có Wuxi đá tiền vệ trụ. Hai tiền vệ tấn công sẽ là Zhang Xizhe bám biên trái cùng Liu Binbin đá tiền vệ trung tâm lệch phải. Ba tiền đạo có Wu Lei đá cánh phải. Zhang Yuning đá cánh trái và tiền đạo cao nhất là Al Kesen. 

 Tùng Anh