Viettel không muốn Hoàng Đức đá ở giải hạng 2 Hàn Quốc

Viettel đã từ chối lời đề nghị muốn có Hoàng Đức của CLB Daejeon Hana Citizen, đội bóng ở hạng 2 Hàn Quốc. 

Theo nguồn tin có được từ On Sports, Viettel đang cân nhắc đề nghị nghiêm túc đến từ CLB Pathum của Thái Lan. Cũng chính vì thế mà đội bóng áo lính quyết định từ chối CLB Daejeon Hana Citizen.

Một trong những lý do được cho là Daejeon Hana Citizen đang thi đấu ở giải hạng 2 Hàn Quốc và chưa chắc có thể thăng hạng mùa sau.

Lại nói về Pathum United, đội bóng Thái Lan đang trống một suất ngoại binh Đông Nam Á trong đội hình. Do đó, Hoàng Đức là mục tiêu quan trọng với nhà vô địch Thai League.

Trong quãng thời gian vừa rồi, Pathum United đã 2 lần đặt vấn đề muốn mượn Hoàng Đức từ Viettel, trong giai đoạn tháng 11/2021 đến tháng 5/2022. 

Ngoài ra, trong thư đề nghị, đội chủ sân Pathum Thani cũng bày tỏ nguyện vọng muốn mua đứt tiền vệ 23 tuổi. Ngoài việc chi trả khoản phí mượn cho Viettel, Pathum cũng sẵn sàng trả mức lương 10.000 USD (230 triệu đồng) kèm đãi ngộ khác liên quan đến nhà ở, phương tiện di chuyển cho Hoàng Đức.

Bên cạnh những điều khoản thông thường như đã nhắc ở trên, Pathum United cho biết họ sẵn sàng quảng bá cho Tập đoàn Viettel ở Thái Lan bằng cách lắp đặt các banner của đơn vị này bên ngoài sân Pathum Thani.

 Tùng Anh
onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: