Ferdinand khẳng định Varane đòi về MU
Rio Ferdinand tin dự án của MU hấp dẫn với Raphael Varane hơn những gì cầu thủ này có được tại Real Madrid.
"Varane quả là một bản hợp đồng chất lượng. Cậu ấy hẳn đã muốn ra đi để trở thành một phần trong dự án mới của MU. Với việc Ole Solskjaer ký hợp đồng mới, Jadon Sancho gia nhập và được chơi cạnh Harry Maguire - người đã thi đấu rất tốt tại EURO 2020, tôi nghĩ Varane sẽ coi đây là một dự án có tiềm năng hơn Real Madrid hiện tại", Rio Ferdinand chia sẻ trên Rio Ferdinand Presents FIVE.
Cựu danh thủ người Anh nói thêm: "Varane là thành quả tuyệt vời của bộ phận tuyển trạch tại MU. Họ đã bị chỉ trích trong quá khứ vì làm rối loạn thị trường, nhưng lần này tất cả đã thể hiện sự quyết đoán. Họ đi tìm người đàn ông mà mình muốn và có được anh ta. Không nghi ngờ gì nữa, chắc chắn Varane đã nói với Real Mardid: 'Tôi cần điều này. Tôi muốn nó. Tôi phải đi'".

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, việc MU công bố tân binh Varane chỉ còn là vấn đề thời gian. Cả hai CLB đã đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng khoảng 50 triệu euro. Hậu vệ người Pháp cũng đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng 4 năm, kèm điều khoản gia hạn đến hè 2026.
"Khi xem Varane thi đấu, bạn có thể thấy cậu ấy có tốc độ và phong thái của một cầu thủ hàng đầu. Chúng tôi đã ký hợp đồng với một trung vệ đẳng cấp thế giới chính hiệu. Danh sách danh hiệu của cậu ấy dài như cánh tay tôi vậy", Ferdinand phấn khích.
Varane chuyển đến Real Madrid từ Lens ở kỳ chuyển nhượng hè 2011. Sau 10 năm thi đấu cho Los Blancos, cầu thủ sinh năm 1993 ra sân 360 trận và giành 18 danh hiệu, trong đó có 4 Champions League và 3 La Liga. Tân binh của MU cũng là trụ cột trong đội hình tuyển Pháp vô địch World Cup 2018.
Mùa giải trước, MU về nhì tại Premier League sau khi bị Man City bỏ xa và đang nuôi hy vọng đăng quang ngôi vương lần này. Những động thái manh mẽ trên thị trường chuyển nhượng cho thấy ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford đặt trọn niềm tin vào dự án của HLV Solskjaer.
- HLV ĐT futsal Việt Nam: “Một vài cầu thủ không giữ được bình tĩnh sau khi bị thủng lưới"
- HLV futsal Nhật Bản: "Trận đấu với ĐT Việt Nam không khác gì một trận chung kết"
- Thất bại liên tiếp trước Việt Nam, Quyền Thủ tướng gửi tối hậu thư cho LĐBĐ Thái Lan
- BXH giải futsal châu Á 2022: Việt Nam vượt qua Nhật Bản, đứng đầu bảng
- Thi đấu cực hay, ĐT futsal Việt Nam giành chiến thắng tưng bừng trước Hàn Quốc
- ĐT futsal Nhật Bản thua sốc đội xếp 79 thế giới, đẩy Việt Nam vào thế khó
- Chuẩn bị cho U20 World Cup, HLV Indonesia muốn nhập tịch 7 cầu thủ Hà Lan
- Đội tuyển Thái Lan triệu tập đội hình “khủng”, quyết vượt Việt Nam trên BXH FIFA
- HLV U20 Thái Lan phát biểu bất ngờ dù đội nhà có nguy cơ bị loại
- Thái Lan có nguy cơ bị loại khỏi VCK U20 châu Á 2023