HLV Park Hang Seo bất ngờ loại Đình Trọng trước trận Việt Nam vs Campuchia

HLV Park Hang Seo đã lựa chọn Phạm Đức Huy thay cho Trần Đình Trọng bị đau cơ trong danh sách Việt Nam đấu với Campuchia. 

Lịch thi đấu AFF Cup 2021

HLV Park Hang Seo: 'ĐT Việt Nam chưa chắc vào bán kết, phải tập trung đá với Campuchia'

Hồ Tấn Tài: ‘Việt Nam không được phép cho Campuchia ghi bàn'

Sáng nay (19/12), HLV Park Hang Seo đã thông báo danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam đăng ký thi đấu trận gặp ĐT Campuchia, trong khuôn khổ lượt trận cuối bảng B, AFF Cup 2020.

Theo đó, ĐT Việt Nam có một sự điều chỉnh so với danh sách đăng ký thi đấu trận gần đây nhất, gặp ĐT Indonesia. Hậu vệ Trần Đình Trọng vắng mặt, thay vào đó là sự trở lại của tiền vệ Phạm Đức Huy. Hậu vệ Trần Đình Trọng bị đau cơ, nên HLV Park Hang Seo quyết định tạo điều kiện để anh được nghỉ ngơi và có sự hồi phục tốt nhất.

Danh sách Việt Nam đấu Campuchia

Ngoài ra, những cầu thủ U23 Việt Nam như Văn Đạt, Văn Chuẩn, Việt Anh, Thanh Bình, Hoàng Anh tiếp tục không có tên trong danh sách này. HLV Park Hang Seo một lần nữa tất tay với một lực lượng mạnh cho trận đấu với Campuchia. 

Cũng trong sáng nay, toàn đội đã thực hiện test nhanh COIVID-19 theo quy định của BTC giải và có kêt quả âm tính, sẵn sàng 100% cho trận đấu.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra lúc 19h30 tối nay (19/12) trên sân Bishan. Cùng thời điểm, Indonesia và Malaysia sẽ gặp nhau trên SVĐQG Singapore.

ĐT Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ. Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang Seo là giành chiến thắng một cách thuyết phục để khẳng định vị thế của đương kim vô địch.