Thành Chung trở lại, ông Park Hang Seo thở phào

Tại buổi tập chiều nay, ĐT Việt Nam đón nhận tin vui với sự góp mặt trở lại của trung vệ Nguyễn Thành Chung sau một thời gian phải tập riêng để hồi phục chấn thương.

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam

Vài ngày trước khi chốt danh sách sang UAE thi đấu với ĐT Trung Quốc ở lượt trận thứ 3, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam đón chào sự trở lại của hậu vệ Nguyễn Thành Chung. 

Cầu thủ sinh năm 1997 từng được chẩn đoán có thể lỡ hẹn với 2 trận đấu của Việt Nam trong tháng 10 gặp Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10) do 2 vết rách sâu ở cơ đùi, sau nỗ lực thi đấu với Australia vào đầu tháng 9 vừa qua. May mắn với Thành Chung nói riêng và ĐT Việt Nam nói chung là cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội đã kịp thời trở lại và tham gia tập luyện vào hôm nay. 

Trong khi đó, hai cầu thủ mới được triệu tập bổ sung là Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh cũng đã có mặt tại Hà Nội. Tuy nhiên, bộ đôi hậu vệ này cần phải trải qua kiểm tra y tế để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19, sau đó mới có thể gia nhập các buổi tập cùng đội tuyển.

Thành Chung trở lại tập luyện - Ảnh: VFF

Trở lại với buổi tập chiều nay, do chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lên đường sang UAE để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc, nên cả bộ máy đều hoạt động hết công suất nhằm cải thiện lối chơi và hướng tới kết quả tốt nhất.

Hai trận đấu gặp Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10) được xác định là hai trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng đối với ĐT Việt Nam trong cuộc cạnh tranh tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022. Trong những ngày qua, thầy trò HLV Park Hang Seo đang dồn sự tập trung tối đa để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi di chuyển sang UAE vào ngày 1/10 tới. Việc các trụ cột lần lượt trở lại sau chấn thương là một thông tin rất vui với đội tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại. 

Chiều mai, ĐT Việt Nam sẽ có thêm trận đấu tập nội bộ nữa với ĐT U22 Việt Nam nhằm kiểm tra hiệu quả tập luyện cũng như tiếp tục đánh giá, rà soát lực lượng.

 Tùng Anh
onsports@vtvcab.vn
(0243) 771 4929
Tòa nhà VTVcab, số 3, ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 19001515      Email: info@vtvcab.vn
Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng tại: