Tỷ lệ sa thải Solskjaer là bao nhiêu?
Tương lai của Solskjaer tại sân Old Trafford đang bị đặt dấu hỏi lớn sau thất bại đáng thất vọng trước Aston Villa.
Theo các trang cá cược hàng đầu của châu Âu, số người đặt cược vào khả năng MU sa thải Solskjaer đã tăng vọt sau trận thua gần nhất của “Quỷ đỏ” tại Premier League. Điều đó khiến cho tiền thắng cược giảm đi. Cụ thể, khả năng MU sa thải chiến lược gia người Na Uy đang được đặt ở mốc 14/1 (đặt 1 ăn 14).
Với thay đổi này, Solskjaer đang nằm trong nhóm những chiến lược gia có nguy cơ mất việc cao hơn mức trung bình. Chiến lược gia đứng đầu trong số những người có khả năng bị mất việc nhất là Arteta của Arsenal với tỷ lệ 5/2. Sau đó lần lượt là Steve Bruce của Newcastle (10/3), Xisco Munoz của Watford (7/1), Daniel Farke của Norwich (15/2), Bruno Lage (15/2). Tiếp theo chính là vị trí của Solskjaer và Patrick Vieira của Crystal Palace (cùng 14/1).

Điều đó cho thấy chiếc ghế của Solskjaer lung lay dữ dội như thế nào sau thất bại trước Aston Villa, trận thua thứ 3 của MU trong 4 trận đấu gần nhất trên các đấu trường. Màn trình diễn của “Quỷ đỏ” trước Aston Villa thật sự đáng thất vọng. Họ tung ra 28 cú sút trong suốt trận đấu, trong đó có cả 1 quả penalty bị Bruno bở lỡ, nhưng không thể có bàn thắng nào. Đây là số lần dứt điểm nhiều nhất mà MU tung ra trong một trận đấu mà không chọc thủng lưới đối phương kể từ trận hòa 0-0 với Burnley tháng 10/2016 (38 cú sút cả trận).
- HLV ĐT futsal Việt Nam: “Một vài cầu thủ không giữ được bình tĩnh sau khi bị thủng lưới"
- HLV futsal Nhật Bản: "Trận đấu với ĐT Việt Nam không khác gì một trận chung kết"
- Thất bại liên tiếp trước Việt Nam, Quyền Thủ tướng gửi tối hậu thư cho LĐBĐ Thái Lan
- BXH giải futsal châu Á 2022: Việt Nam vượt qua Nhật Bản, đứng đầu bảng
- Thi đấu cực hay, ĐT futsal Việt Nam giành chiến thắng tưng bừng trước Hàn Quốc
- ĐT futsal Nhật Bản thua sốc đội xếp 79 thế giới, đẩy Việt Nam vào thế khó
- Chuẩn bị cho U20 World Cup, HLV Indonesia muốn nhập tịch 7 cầu thủ Hà Lan
- Đội tuyển Thái Lan triệu tập đội hình “khủng”, quyết vượt Việt Nam trên BXH FIFA
- HLV U20 Thái Lan phát biểu bất ngờ dù đội nhà có nguy cơ bị loại
- Thái Lan có nguy cơ bị loại khỏi VCK U20 châu Á 2023